Giới Thiệu


Giới thiệu về Hotrovaynganhang.net

Là một banker với nhiều năm công tác trong lĩnh vực ngân hàng đặc biệt là phân khúc khách hàng cá nhân.


Chúng tôi tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và nhận ra những khó khăn, nỗi niềm của họ khi đi vay vốn ngân hàng thế chấp tài sản là sổ đỏ nhà, đất.


Mỗi khách hàng đều có những vấn đề riêng của họ như có khách hàng muốn cần tiền gấp -  giải ngân nhanh - lãi suất thấp.


Có khách hàng ở TP HCM có sổ đỏ nhà nằm trong quy hoạch cây xanh, đất giao thông...


Có người thì diện tích nhà nhỏ dưới 20m vuông. Có người diện tích nhà lớn nhưng hẻm thì dưới 2m.


Có người tài sản đẹp nhưng không may bị rơi vào Nợ Xấu


Và phần lớn trong số những khách vay vốn ngân hàng chúng tôi gặp đó là có tài sản rất đẹp nhưng lại không thể chứng minh nguồn thu nhập trả nợ cho ngân hàng thông qua các loại giấy tờ liên quan. 


Và còn nhiều loại hồ sơ khó khác như người cao tuổi trên 60 tuổi vay tiền ngân hàng hay vay ngân hàng thế chấp đất nông nghiệp (đất trồng cây).


Vì những lý do trên chúng tôi thành lập trang web hotrovaynganhang.net nhằm mục đích HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG những loại hồ sơ trên.


Qua nhiều năm công tác trong lĩnh vực này chúng tôi đã thiết lập cho mình nhiều mối quan hệ với các giám đốc, trưởng phòng tại nhiều ngân hàng lớn khác nhau điển hình như Agribank, VIB, Excimbank, Seabank... Chúng tôi luôn được ưu ái LÀM HỒ SƠ TRƯỚC, được cập nhật các thông tin về chính sách cấp tín dụng mới nhất của từng nhà băng.


Chúng tôi sẻ xem xét, lựa chọn những chính sách nổi trội và GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.