Vay tiền ngân hàng không chứng minh thu nhập 2024

09/01/2024
Không chứng minh thu nhập

Không chứng minh thu nhập vẫn được ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nếu bạn làm tự do không có chứng minh thu nhập qua giấy tờ, chứng từ hóa đơn nhưng vẫn có thu nhập thực chúng tôi sẻ có những phương án linh hoạt cho bạn.

“Chúng tôi không như những ngân hàng khác với những nguyên tắc cứng nhắc, máy móc cứ hể vi phạm chính sách cho vay là từ chối nhận hồ sơ. Chúng tôi sẻ tìm hiểu kỹ hơn về nguồn thu của người vay và sẽ “Vẽ đường” cho bạn đi.”

NỘI DUNG BÀI VIẾT


  Không chứng minh thu nhập không phải vấn đề quá lớn đến nổi phải bị rớt hồ sơ. Chỉ cần tài sản thế chấp đẹp, số tiền vay không quá 60% giá trị tài sản, không nợ xấu thì khả năng cao vẫn được duyệt.


  Không chứng minh thu nhập vẫn được ngân hàng cho vay
  Không chứng minh thu nhập vẫn được ngân hàng cho vay


  Không chứng minh thu nhập có được vay ngân hàng ?

  Vay ngân hàng bằng cách thế chấp sổ đỏ, sổ hồng để làm ăn, sản xuất kinh doanh, mua nhà… đối với nhiều người đã không còn xa lạ.


  Nhưng đối với những người lần đầu đi vay kể cả bạn vay tín chấp còn rất mơ hồ về các thủ tục ngân hàng thì khi nghe đến cụm từ “CHỨNG MINH THU NHẬP” theo quy định của nhà băng chắc hẳn rất lấy làm lạ. Nhiều người sẽ đặt ngay câu hỏi chứng minh thu nhập là gì?


  Tại sao phải chứng minh thu nhập và chứng minh thu nhập như thế nào và quan trọng nhất là không chứng minh thu nhập có được ngân hàng cho vay không bài viết sau sẽ giải đáp một phần các câu hỏi đó.

  Chứng minh thu nhập là gì?

  Trước khi đi đến xét duyệt hồ sơ ngân hàng thường đòi hỏi khách vay chứng minh khả năng trả nợ đơn giản đó là khả năng chứng tỏ nguồn thu nhập hiện tại thông qua các giấy tờ có giá trị pháp lý.


  Xem thêm: Vay thế chấp nhà quy hoạch lộ giới, cây xanh 100%.

  Tại sao phải chứng minh thu nhập?

  Có nhiều người hỏi: tôi có tài sản sổ đỏ nhà thế chấp thì ngân hàng giữ sổ rồi nếu tôi không trả thì ngân hàng siết nhà sao phải chứng minh thu nhập cho rườm rà miễn sao mỗi tháng tôi trả tiền đủ được rồi.


  Nếu hiểu như vậy thì chưa chính xác.


  Với tâm thế là một người cho vay tiền thì ai cũng muốn biết khả năng trả nợ của người mình cho vay thế nào.

   

  Không ai lại cho người không có khả năng trả nợ vay tiền hay nguồn thu “ mập mờ” đứt quản hoặc nhỏ giọt cả.


  Xem thêm: Nợ Xấu là gì? cách kiểm tra nợ xấu.


  Với ngân hàng là một tổ chức cho vay tiền cũng không ngoại lệ. Khách hàng có khả năng chứng minh thu nhập càng tạo điểm cộng cho ngân hàng.

  Chứng minh thu nhập như thế nào?

  Có rất nhiều cách để chứng minh thu nhập đơn giản mà ngay chính khách hàng có sẵn mà lại không biết hoặc chỉ biết một ít.

  Đối với người vay là lao động làm công ăn lương

  HĐLĐ không thời hạn hoặc ít nhất 1 năm trở lên, Quyết định bổ nhiệm với Lương sao kê (lương chuyển khoản) 06 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 04 tháng gần nhất nếu như lương tiền mặt.
  Các giấy tờ cho thuê như:


  · Cho thuê nhà (sổ hồng mang tên người vay + hđ cho thuê ít nhất 6 tháng).
  · Cho thuê xe (cà vet xe mang tên người vay + hđ cho thuê).
  · Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hay các giấy tờ hợp đồng bảo hiểm liên quan.
  · Cổ phần hay các giấy tờ góp vốn trong các doanh nghiệp.

  Với đối đượng vay là khách hàng hộ kinh doanh

  Yêu cầu cần có:


  · Giấy đăng ký hộ kinh doanh từ 12 tháng trở lên.
  · Sổ sách ghi chép mua bán hàng ngày.
  · Hóa đơn chứng từ nếu có.

  Với người vay là khách hàng doanh nghiệp

  · Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận mã số thuế từ 12 tháng trở lên.
  · Báo cáo tài chính năm trước.
  · Bản báo cáo thuế VAT 6 tháng gần nhất có dấu mộc của cơ quan thuế. Nếu khách hàng nộp thuế online
  chỉ cần copy lại và gửi file mềm.


  Khách hàng lao động tự do vay ngân hàng không chứng minh thu nhập ra sao?

  Với những người lao động nhưng lại không thuộc các trường hợp trên gọi chung là kinh doanh, lao động tự do với số lượng kể ra rất nhiều vô số tại TP HCM.


  Nguồn thu nhập tốt thậm chí cao nhưng không chứng minh qua giấy tờ được.

  Thậm chí còn có người “né” thuế nên không mở công ty và giảm chi phí nên không soạn hợp đồng lao động hay hợp đồng cho thuê nào.


  Trường hợp của chị Hồng là chủ một vựa hoa quả nhập khẩu tại Bình Thạnh hằng ngày chị mua bán cho các mối trong chợ lâu năm và các mối sĩ bên ngoài.


  Lúc trước còn có sổ sách ghi chép sau này thành “ bạn hàng thân thiết” nên chị bán hàng và thu tiền không có ghi chép gì.


  Đặc biệt ngày ngay thời đại 5G với mạng xã hội Facebook,tiktok đặc biệt Zalo chỉ cần căn cứ vào ngày tháng, số tiền báo sẵn trên ứng dụng rồi chụp màn hình lại để làm "biên lai".


  Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập
  Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập


  Còn anh Nam tại Hóc Môn là một tài xế xe tải chở hàng cho chợ đầu mối cho một người quen gần nhà công việc của anh thu nhập đều đặn mỗi tháng 13 - 15 triệu bằng tiền mặt.


  Vì quen biết nhau nên cả anh và người quen chủ xe tải đều không làm hợp đồng chỉ thỏa thuận miệng.

  Chưa kể đến những người bán thịt, cá trong chợ, bán bánh mỳ, cà phê, trà sữa, đò ăn vặt tại các vỉa hè các công viên hay các quán cốc quanh các trường đại học, cao đẳng phục, cấp 3.... vụ cho học sinh, sinh viên.


  Nguồn thu nhập tốt thậm chí cao hơn cả dân văn phòng nhưng lại không chứng minh được.

  Ngân hàng nào cho vay không chứng minh thu nhập

  Nếu đã đọc tới đây thì bạn sẻ tự hỏi Ngân hàng nào cho vay không chứng minh thu nhập? 


  Một số ngân hàng có thể nêu ra như sacombank, hdbank, techcombank, vib... nhưng không phải cứ vào ngân hàng đưa sổ đỏ ra thì thì được duyệt.


  Cùng là một hệ thống ngân hàng nhưng mỗi chi nhánh, mỗi phòng giao dịch thì sẻ có những SẾP có "khẩu vị" khác nhau.

  Vậy nếu lỡ vào đúng nơi mà nhà băng yêu cầu "đủ hồ sơ thì mới duyệt" thì sao


  Vậy quý khách hàng đừng lo


  Việc vay vốn ngân hàng mà không chứng minh thu nhập sẽ không còn khó khăn như trước nữa vì đã có chúng tôi hotrovaynganhang.net hỗ trợ bạn.


  Chúng tôi không như những ngân hàng khác với những nguyên tắc cứng nhắc hễ vi phạm chính sách cho vay là từ chối nhận hồ sơ.


  Chúng tôi sẻ tìm hiểu kỹ hơn về nguồn thu của người vay và sẽ “Vẽ đường” cho bạn đi. Khách hàng thiếu trống chỗ nào thì chúng tôi sẽ “lấp đầy” khoản trống đó cho bạn.


  Quan trọng hơn hết đó là các mỗi quan hệ thâm giao với các giám đốc trưởng phòng của nhiều ngân hàng khác nhau.
  Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể “ Nói Điều Tốt Đẹp” cho bạn trước các vị ấy - giúp cho các khoản vay dễ dàng được duyệt.


  Thậm chí nếu tài sản thế chấp đẹp, khoản vay không quá 60% giá trị tài sản thì các SẾP có thể nhắm mắt cho vay mà chẳng một lời hỏi hang thu nhập của khách hàng.


  Câu hỏi thường gặp

  Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập

  Thường sau khi vay thế chấp sổ đỏ bạn sẻ được ngân hàng cấp thêm thẻ tín dụng đi kèm khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập. Hạn mức thẻ tín dụng tùy vào khoản vay của bạn và tối đa không quá 10% khoản vay.


  Hoặc nếu tham giá bảo hiểm nhân thọ trên 01 năm và đóng phí bảo hiểm đầy đủ thì ngân hàng cũng có thể phát hành thẻm tín dụng cho bạn mà không chứng minh thu nhập. Hạn mức thẻ tín dụng tùy vào giá trị gói bảo hiểm nhân thọ của bạn.


  Một số ngân hàng hay công ty tài chính có thể mở thẻ tín dụng cho khách mà không cần chứng minh thu nhập với giới hạn mức thẻ thường dưới 20 triệu đồng.

  Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập

  Vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp (không có tài sản thế chấp) được nhiều công ty tài chính cung cấp.


  khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CCCD… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay.


  Qua bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể hiểu nhiều hơn về không chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ 0907 736 586 để biết thêm chi tiết và vay vốn ngân hàng.

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan