Người trên 60 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

14/01/2024
Người Trên 60 tuổi

Người  trên 60 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ ngân hàng chỉ cẩn sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, sáng suốt thì ngân hàng vẫn xem xét hỗ trợ bảo lãnh cho con cái vay vốn. 


Bao nhiêu tuổi thì không được vay ngân hàng?


Hiện nay tại địa bàn TP HCM còn rất nhiều người trên 60 tuổi có sổ đỏ, sổ hồng cần vay thế chấp ngân hàng để làm ăn, kinh doanh, tiêu dùng hay vì lí do nào đó…


Có rất nhiều lí do những người này tuy lớn tuổi nhưng vẫn còn đứng tên sổ đỏ, sổ hồng như chưa muốn sang tên hoặc cần thêm thời gian để xác định nên để lại cho những ai thực sự xứng đáng...


Mặt khác có rất nhiều người lớn tuổi e ngại đi đến các tổ chức tín dụng lo sợ bị từ chối cho vay vì lí do độ tuổi theo quy định cấp tín dụng.


Hay vì một lí do nào khác chẳng hạn như thủ tục rờm rà, phải bổ sung nhiều giấy tờ, hơn hết là việc đi lại rất vất vả đối với những người trên 60 tuổi vay ngân hàng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  60 tuổi vay ngân hàng tưởng chừng như không thể nhưng điều đó vẫn nằm trong tầm tay nếu bạn alo cho chúng tôi


  60 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ
  60 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ


  Điều lo lắng này không phải thừa vì chính sách cho vay có quy định rõ về vẫn đề tuổi tác cụ thể như sau:


  Độ tuổi vay từ 18 tuổi đến 60 đối với nam và từ 18 đến 55 đối với nữ.


  Không phải ngẫu nhiên mà luật lao động quy định độ tuổi lao động áp dụng 18 - 60 đối với nam và 18 - 55 đối với nữ.


  Vì đây là độ tuổi tạo ra các giá trị lao động, của cải, vật chất cho xã hội đã được các nhà khoa học nghiên cứu và áp dụng rộng rãi.


  Với góc nhìn từ ngân hàng


  Nếu cứ khư khư ôm cái chính sách về 60 tuổi vay ngân hàng thì bị từ chối khi áp dụng quy định và sẻ bị bị các sếp “ nhắc nhở” khi xảy ra vấn đề về sau nhưng rõ ràng bạn sẻ mất đi một lượng khách tiềm năng lớn.


  Xem thêm: Vay thế chấp nhà quy hoạch lộ giới, cây xanh.


  Cũng có thể bạn sẻ tìm được một nơi đồng ý cho người 60 tuổi vay ngân hàng nhưng bạn sẻ phải đáp ứng đúng các điều kiện “ người thật, việc thật” như Tài sản thế chấp không bị quy hoạch hoặc chỉ bị một phần và phần còn lại trên 20m.


  Không nợ xấu, Có phương án vay rõ ràng, giải trình hiệu quả của phương án.


  Đặc biệt đều Khó Khăn Nhất với những người đã ở độ tuổi hết lao động đó là vấn đề Chứng Minh Thu Nhập trả nợ.


  Xem thêm: Vay ngân hàng KHÔNG chứng minh thu nhập.


  Đó là chưa kể đến các tổ chức này chỉ cho vay ngắn hạn và số tiền vay rất thấp và yêu cầu các giấy tờ chứng minh về sức khỏe người vay.

  Người trên 60 tuổi vay ngân hàng nào ?

  Tuy nhiên thời thế đã thay đổi nhiều nhà băng đã có cái nhìn thiện cảm hơn về vấn đề người cao tuổi trên 60 tuổi vay ngân hàng.

  Ngày càng nhiều người lớn tuổi tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An có tài sản muốn vay tiền cho mình hay cho con cháu làm ăn kinh doanh, mua nhà hay tiêu dùng…


  Tại hotrovaynganhang.net chúng tôi có những chính sách giúp người lớn trên 60 tuổi vay ngân hàng đến năm 70 tuổi mà không gặp chút khó khăn nào.


  Và nếu có khó khăn chỗ nào chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng chỉ cần có sức khỏe tốt (không cần giấy khám sức khỏe) và tài sản dư tất nhiên là sau khi đã thẫm định thực tế.


  Tất nhiên không phải ai cũng thực sự “ về hưu” nhiều người lớn tuổi sức khỏe vẫn tốt, tinh thần minh mẫn vẫn làm những việc nhẹ nhàn vừa sức mang lại thu nhập cao.


  Đó là chưa kể nhiều người lớn tuổi có nhiều tài sản để cho thuê hay có lương hưu.


  Đối với những khách hàng thế này chúng tôi sẻ càng có thêm niềm tin và cơ sở để du di, dễ dàng xét duyệt hồ sơ hơn.

   
  Với thủ tục đơn giản đã được chúng tôi tin giản tối đa.


  Nếu đến 70 tuổi vẫn còn khiến bạn cảm thấy chưa đủ hoặc các cô chú muốn để con cái của mình có trách nhiệm với tài sản với khoản vay thì có thể cô chú đúng ra bảo lãnh để con cái được vay thời gian lên đến 75 tuổi.


  Quả là nhất cử lưỡng tiện phải không.


  Thời gian vay được kéo dài ra giúp nhẹ gánh số tiền lãi đóng hàng tháng vừa giúp con cái có được số vốn làm ăn.


  Xem thêm: Vay ngân hàng thế chấp nhà dưới 20m.


  Làm một ví dụ


  Bác A năm nay 65 tuổi có người con là chị B 30 tuổi cần tiền để mua nhà. Chị B cần vay ngân hàng 500 triệu trong 10 năm.


  Vậy chị B sẻ là người đứng vay và bác A sẻ là người bảo lãnh.

  ba mẹ bảo lãnh cho con vay ngân hàng hàng
  Ba mẹ bảo lãnh cho con vay ngân hàng

  Với trường hợp chị B không chứng minh thu nhập Bác A sẻ ký cam kết đồng trả nợ.


  Xem thêm: Vay mua nhà ngân hàng Agribank.


  Như vậy từ chỗ là người cần vay giờ đây bác A chỉ cần dùng tài sản của mình bảo lãnh và chị B chỉ 30 tuổi sẽ dễ dàng được ngân hàng duyệt vay.


  Bác A sẻ thảnh thơi hơn khi chị B sẻ trả khoản nợ của mình nếu chị B có thiếu hụt gì thì Bác A có thể hỗ trợ thêm một chút.


  Qua bài viết này chúng tôi khẳng định một lần nữa khách hàng lớn tuổi trên 60 tuổi vay ngân hàng bình thường.


  Với những ai đang có ý định vay nhưng còn lo sợ thủ tục phức tạp hay lo vướn quy định hãy yên tâm 100%. Bây giờ nhấc máy lên gọi ngay 0907 736 586 để được tư vấn tận tình và được vay vốn ngân hàng

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan